Than không khói được lựa chọn như thế nào theo mục đích sử dụng?

than-không-khói-được-lựa-chọn-như-thế-nào?

Than không khói được lựa chọn như thế nào? Đây chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các khách hàng. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn như sau:

Than loại 1: Dùng cho nhà hàng lẩu nướng Hàn quốc, Nhật Bản có dạng bếp hút âm hoặc dương. Loại 1 cũng chia ra làm than mùn keo hay mùn làng nghề, thông thường trên thị trường than không khói mùn keo là phổ biến, loại này mồi nhanh, cháy bốc nhưng thời gian cháy kém, nhiệt kém và nhiều tro gây bám bụi gây hư hỏng hệ thống quạt hút. Loại than không khói loại 1 mùn làng nghề mồi hơi lâu nhưng cháy rất lâu, nhiệt cao, ít tro, đảm bảo thức ăn khi nướng sẽ có độ ngọt giữ hương vị thịt. Loại này có giá cao hơn mùn keo từ 500-1500đ/kg tùy theo từng nơi.

 

than-không-khói-được-lựa-chọn-như-thế-nào?              Than-không-khói-được-lựa-chọn-như-thế-nào?

Than loại 2: Dùng cho các quán quay vịt, lợn, gà, bún chả, nướng ngô, khoai. Lựa chon than không khói loại này vì than loại 2 có ưu điểm độ bốc cao hơn, kích thước vừa phải, và giá cả khá tốt. Than loại 2 cũng giống như trên phân ra làm 2 loại là mùn làng nghề và mùn keo, nếu nướng gà vịt bằng lu thì bắt buộc chọn than mùn làng nghề là than mùn làng nghề vì than kém sẽ gây ra màu đen và thịt sẽ bị khô, giảm chất lượng sản phẩm khá nhiều.

than-không-khói-được-lựa-chọn-như-thế-nào?              Than-không-khói-được-lựa-chọn-như-thế-nào?

Ngoài ra các bạn khi mua hàng hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như độ đồng đều của sản phẩm. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn thêm về sản phẩm xin hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi : 0379978585 để được tư vấn miễn phí 24/7. Chúng tôi cam kết giao hàng 1h trong nội thành Hà Nội và 4h đối với ngoại tỉnh.

Xin chúc quý khách làm ăn phát đạt và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *