Mồi than không khói – hướng dẫn bằng video

Mồi than không khói

Mồi than không khói tưởng chừng đơn giản nhưng nếu các bạn không biết thì sẽ gây đôi chút khó chịu và phiền toái, tại sao vậy?

Than không khói được ép từ mùn cưa tự nhiên bằng các máy công suất lên đến vài trăm tấn nên rất chắc, sau quá qúa trính ủ than và nhiệt luyện từ 15-20 ngày, nhiều hơn so với than hoa chỉ từ 3-5 ngày cho nên than không khói sẽ có độ chai lỳ về bề mặt nên mồi than không khói sẽ khó mồi hơn than hoa.

Đổi lại than không khói có thời gian cháy gấp 3-4 lần ( thời gian cháy từ 4-5h) , nhiệt độ cao hơn 1.5 lần, độ tro giảm 50% so với than hoa và đặc biệt là không khói bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Do những ưu điểm trên cho nên than không khói đang dần được thay thế cho than hoa trong đời sống hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới.Mồi than không khói

Nếu bạn làm chủ nhà hàng thì có thể dùng 1 chút than hoa để mồi và nên có thiết bị mồi chuyên dụng bằng các máy khò ga công nghiệp, lò ủ than chuyên dụng.

Các bạn có thể tham khảo các dạng lò ủ của chúng tôi tại đây

Nếu bạn dùng cho gia đình thì hãy dùng cồn và máy sấy tóc để mồi than không khói (tầm 2p) nhé, nếu các bạn không có các dụng cụ đó thì nên mồi than không khói trên bếp ga( tầm 5-10p).

Các bạn có thể xem chi tiết video tại đây

Hy vọng rằng với chia sẻ trên đây thanbbq.net sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với than không khói.

Quý khách hàng cần mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0379978585.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *