THAN NƯỚNG SẠCH – TỔNG KHO MIỀN BẮC CUNG CẤP

– Than nướng sạch được Công Ty Cổ Phần THANUSA VIỆT NAM phân phối cho hệ thống nhà hàng toàn miền bắc.

– Với trên 8 năm kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn tư tin về sản phẩm mình làm ra. Chúng tôi cam kêt mang lại sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có những đánh giá tích cực. Đó là những động lực để chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm sạch chất lượng cao.

than nướng sạch

– Than nướng sạch xuất hiện trong những năm gần đây tại Việt Nam. Ngành kinh doanh lẩu nướng không khói đã bắt kịp xu hướng đó. Kết quả là riêng chỉ tại Hà Nội đã có hơn 10 nghìn quán lẩu nướng lớn nhỏ. Tuy vậy mà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và hiện vẫn còn phát triển rất mạnh.

Than nướng sạch

– Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng thì đây là thời cơ tốt nhất để bạn thực hiện được ước mơ đó. Than nướng sạch đã được vận chuyển đi khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Điều này chứng tỏ tại các tỉnh thành cũng đang bắt đầu khởi động cho một ngành kinh doanh được gọi là hái ra tiền này.
–  Chúng tôi cam kết luôn luôn đi đầu về chất lượng và giá cả cũng như phong cách phục vụ. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những giá trị không thể đong đếm được.
– Hiện nay chúng tôi có tổng kho miền bắc cung cấp than nướng sạch tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng. Trong thời gian tới có thể mở rộng thêm tại Sơn La, Bắc Giang, Nghệ An…

Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý có thể liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0379978585 để nhận được báo giá tốt nhất.

Than nướng sạch
Than nướng sạch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *