Kinh doanh lẩu nướng không khói vẫn là ngành HOT!

than nướng không khói - lẩu nướng không khói

Than không khói xin chia sẻ với bạn hình thức kinh doanh không mới nhưng vẫn còn độ Hot rất cao, nếu bạn làm đúng có thể thu hồi vốn ngay trong mùa đầu tiên. Cam kết sự thực đó nhé!

Sắp đến mùa đông cũng là dịp các nhà hàng lẩu nướng lại tất bật với công việc kinh doanh. Trong 3 năm trởi lại đây riêng thành phố Hà Nội đã có hơn 10000 quán lẩu nướng lớn nhỏ mọc lên rải rác ở tất cả các quận huyện chứng tỏ sức hấp dẫn của ngành kinh doanh cũng gọi là không khói này. Sản lượng của cung cấp than không khói của chúng tôi năm sau cao hơn năm trước gấp hơn 2 lần trong 3 năm liên tiếp gần đây. Trong bối cảnh làm ăn khó khăn, kinh doanh trở nên yếu kém, để lựa chọn ra một hình thức kinh doanh độc đáo có lợi nhuận hấp dẫn lên đến 50% thì không dễ tìm, mà nếu có tìm được thì chi phí cũng lên tới vài tỷ đồng, chính vì vậy kinh doanh lẩu nướng không khói được nhiều người lựa chọn hơn cả vì đáp ứng được nhiều tiêu chí của người kinh doanh như đầu tư ko quá cao, lợi nhuận khá tốt, cách làm cũng không quá khó khăn.

Than không khói chia sẻ kinh doanh lẩu nướng không khói


1.Để bắt tay vào làm điều quan trọng nhất bạn nên tìm địa điểm thật phù hợp, vị trí trung tâm,có khả năng mở rộng, có bãi gửi xe rộng rãi, nhu cầu cao.
2. Vốn bạn có tầm 300-500 tr là có thể mở được quán lẩu nướng với số bếp từ 8-10 bếp rồi.
3. 1 điều khá quan trọng bạn nên cân nhắc và cũng là yếu tố quyết định là tìm 1 đầu bếp phải thật cứng tay nghề đảm bảo được yếu tố chất lượng món ăn.
4. Hãy tìm những nhà cung cấp thức phẩm có uy tín dù giá có thể cao hơn đôi chút nhưng tối có thể kê cao gối ngủ vì ko sợ mất khách.
5. Bạn cũng nên bố trí thiết kế không gian thật thoáng, đơn giản nhưng vẫn sang trọng làm sao chi phí thật thấp nhất,
6. Một vấn đề nữa ít người quan tâm nhưng không kém phần quan trọng là lựa chọn than không khói. Than nướng tốt nhiệt rất cao, cháy lâu, ít tro bụi làm giảm chi phí nhân viên chạy than, tiết kiệm chi phí than khá nhiều, tro bụi ít ko làm hỏng hệ thống quạt hút.

Trên đây là chia sẻ của than không khói, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về ngành kinh doanh độc đáo này. Nếu bạn cận gì tư vấn thêm hãy gọi đến tổng đài 0️⃣3️⃣7️⃣9️⃣9️⃣7️⃣8️⃣5️⃣8️⃣5️⃣ để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *