Thiết kế nhà hàng lẩu nướng một cách tối ưu

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng có thể nói là một trong những xu hướng thiết kế nhà hàng được ưa chuộng nhất  hiện nay bởi khí hậu của Việt Nam rất phù hợp với những món ăn này nhất là trong những dịp cuối năm này. Hàng lọat nhà hàng lẩu nướng mọc lên theo nhu cầu của thị trường ăn uống nhưng hầu như được làm với mô hình tự phát dẫn dến rất nhiều điều xấu ảnh hưởng đến vị thế của nhà hàng và cả trong con mắt thực khách. Vậy nếu bạn có ý định kinh doanh nhà hàng này thì điều bạn cần làm là gì trong công tác thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Như các bạn đã biết , nhà hàng lẩu nướng sử dụng trực tiếp nhiệt trên bàn ăn và rất khác so với những mô hình khác. Chính vì đó bạn cần thiết kế một không gian thoáng rộng nhất có thể để giảm bớt khói ảnh hưởng đến thực khách.

Để xử lý được khói một cách tự nhiên  không ảnh hưởng đến cảm giác của thực khách bạn có 2 cách để lựa chọn :

+ Dùng thiết bị hút khói : Thiết bị này thường được dành để thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ bởi chủ nhà hàng muốn tiết kiệm không gian và tối ưu hóa lượng  khách lớn nhất có thể . Thiết bị  này thường được sử dụng ở ngay phía trên của  những chiếc bếp  để hút khói nhanh nhất có thể. Thế nhưng để thiết bị hút khói một cách thiếu khoa học thì bạn sẽ dễ dàng làm cho không gian nhà hàng của bạn cảm giác vô cùng trật trội.

+ Để tự nhiên: Mùi khói có những hương thơm đặc trưng của chúng nên có thể nói nếu bạn để tự nhiên cũng có một sức hút lớn cho thực khách. Nhưng để làm được như thế, bạn nên chú ý đến không gian nhà hàng của bạn có phù hợp với tiêu chí đó hay không. Đối với mô hình này, diện tích  nhà hàng cần phải rộng rãi và thoáng đãng. Mách nhỏ bạn một bí quyết nhỏ khi thiết kế đó là sử dụng những cây xanh  giống như thiết kế cho nhà hàng sân vườn

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Bàn ghế trong nhà hàng này cũng cần được chau chuốt một cách tỉ mỉ  và chúng cũng có 2 cách thiết kế phù hợp:

+ Nếu bạn sử dụng như thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền  thì hệ thống bàn ghế cần gắn chặt vào nhau tạo thành  một hệ thống như bằng chuyền . Một điều lưu ý khi sử dụng loại hình này là vật liệu tạo nên chiếc bàn này. Bạn nên sử dụng những vật liệu như Đá để dễ lau chùi và làm giảm bớt cái nóng từ thức ăn cũng như bếp.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

+ Nếu sử dụng dạng thiết kế nhà hàng gia đình thì bạn nên sử dụng vật liệu bằng gỗ  nhưng sử dụng bếp hồng ngoại hoặc bếp từ để giảm bớt sức nóng đến từ bếp mà  còn an toàn hơn khá nhiều và đẹp mắt.

 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua than nướng không khói nhà hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài: 0379978585 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *